ผู้เขียน หัวข้อ: ขายโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียน  (อ่าน 10 ครั้ง)

keekimaru

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 137
    • ดูรายละเอียด
ขายโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียน
« เมื่อ: กันยายน 04, 2019, 05:56:56 pm »ขายโครงการเลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย)

สำหรับท่านที่ต้องการบ้านเดี่ยวสไตล์ทันสมัยเราขอแนะนำบ้านสวยๆของโครงการหมู่บ้านเลอชู ด้วยการออกแบบบ้านและการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในมีความลงตัว พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวางน่าอยู่ โครงการเลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี ได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้คนจำนวนมากที่กำลังต้องการซื้อบ้านหรูสักหลังไว้เพื่ออยู่พักผ่อนอาศัย

โครงการเลอชู บ้านเดี่ยว มีพร้อมกับพื้นที่ 70 ตารางวา  พื้นที่ใช้สอย 185.43 ตรางเมตร มี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ได้อย่างสบายๆ เนื่องจากพื้นมากมายจึงสามารถมีที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน   บ้านคุณภาพระดับฟรีเมี่ยม ท่ามกลางธรรมชาติเหมาะสำหรับพักผ่อนเงียบสงบและอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญ

เพียงราคาเบาๆ 2xxxx  จองด่วนเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น

สภาพภายในบ้านนั้นเน้นโทรสีขาวสะอาดตา การจัดแต่และตกแต่งภายในอยู่เช่นห้องน้ำและสุขภัณฑ์ต่างๆก็เลือกใช้เกรดคุณภาพระดับ Top สวยงามจัดแต่งได้อย่างลงตัวและแข็งแรงทนทาน ด้านในห้องโถงของตัวบ้านติดกระจกใสรับแสงสว่างจากภายนอก โปร่ง โล่ง สบาย สำหรับด้านนอกข้างๆบ้านยังมีพื้นที่ว่างสามารถทำส่วนหย่อมหรือปลูกต้นไม้เสริมความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้

จุดเด่นอีกจุดนึงที่น่าจับตามองของโครงการบ้านเลอชูหลังนี้คือ ด้านหน้ามีบันไดวนเพื่อที่จะให้คุณสามารถเดินขึ้นไปบนระเบียงดาดฟ้าด้านบน ซึ่งเป็นพื้นที่เฉพาะที่จะสามารถให้คุณและคนในครอบครัว สามารถทำกิจกรรมต่างๆ , พักผ่อน , ทานอาหาร ได้อย่างสบายใจ

ของแถม
- ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
- ฟรีผ้าม่านทั้งหลัง
- ฟรีถังน้ำ ปั้มน้ำ
- ฟรีกล้องวงวรปิด 3 ตัว

สถานที่ใกล้เคียง
- ใกล้ถนนคู่ขนานทางหลวง
- โรงเรียนนานาชาติ
- โรงเรียนนาวัง
- ใกล้ตลาดนาวัง
- ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า ELEVEN (สอบถามชมบ้าน พร้อมยื่นกู้ฟรี)

หากสนใจบ้านเดี่ยวโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามเราเพื่อนัดชมบ้านหลังจริงได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://buraphahome.com/detail.php?id_detail=5